Omega 3 là gì, bổ sung omega 3 như thế nào có hiệu quả cao nhất?

Hẳn đã ít nhất một lần bạn đã từng nghe nói về dưỡng chất omega 3 mang đến nhiều lợi ích đối với sức khỏe của cơ thể. Nhưng omega 3 là gì, nó có vai trò như thế nào và vì sao chúng ta cần bổ sung loại dưỡng chất này thì có lẽ không phải ai cũng biết đến.

Bản chất của omega 3 là một loại axit béo không bảo hòa, loại axit béo này cần thiết đối với sức khỏe của con người.

Người ta nói nhiều đến axit béo omega-3 vì nó là tiền chất của DHA và EPA. Omega 3 có ảnh hưởng đến nhiều cơ quan quan trọng trên cơ thể con người trong đó có mắt, não bộ, tim mạch và cả da.

Omega 3 chiếm đến 1/4 lượng chất béo có trong não bộ, góp phần đáng kể trong quá trình hình thành và phát triển não bộ ở trẻ nhỏ. Nó có tình kháng viêm, chống oxy hóa, cải thiện khả năng nhận thức và kỹ năng vận động. Axit béo oemga 3 tốc cho sức khỏe tim mạch, giúp da đẹp, làm tóc mượt và chắc khỏe tự nhiên.

Viên uống dầu cá hồi omega 3 là phương pháp bổ sung axit béo omega 3 hiệu quả cho cơ thể. Viên uống omega 3 có thành phần chính từ chiết xuất dầu cá hồi biển sâu, là loại cá chứa lượng lớn omega 3 tự nhiên. Thuốc omega 3 cũng được bổ trợ bởi các dưỡng chất và vitamin cần thiết khác. Viên uống omega 3 có tác dụng tốt đối với sức khỏe não bộ, cung cấp các chất dinh dưỡng cho sự phát triển tự nhiên của các tế bào não, giúp não bộ khỏe mạnh, linh hoạt.

Viên uống dầu cá fish oil 1000mg omega 3 góp phần quan trọng vào quá trình hình thành võng mạc mắt và phát triển thị lực ở trẻ nhỏ, sử dụng thuốc omega 3 thường xuyên có tác dụng phòng ngừa thoái hóa điểm vàng, giúp mắt sáng, bảo vệ mắt hiệu quả. Dầu cá hồi omega 3 hỗ trợ sức khỏe tim mạch, ngăn chặn quá trình hình thành các cục máu đông, phòng ngừa xơ cứng động mạch, giúp các mạch máu thông thoáng, lưu thông máu dễ dàng.

Ngoài ra, viên uống omega 3 cũng có tác dụng tốt với da, làm da mềm mượt, trắng mịn tự nhiên, làm dài tóc, giúp tóc suông mượt, ngăn ngừa hiện tượng gãy rụng, xơ rối. Thuốc omega 3 có thành phần từ dầu cá hồi tự nhiên nên sử dụng an toàn và không mang đến tác dụng phụ có hại nào.