3 lời khuyên giúp bạn chăm sóc da hiệu quả cao không nên bỏ qua

Công việc chăm sóc da đôi khi đòi hỏi chút thời gian là lòng kiên trì, thế nhưng việc chăm sóc da không đúng cách sẽ không đem lại kết quả nhu chúng ta mong đợi. Để việc chăm sóc da của bạn trở nên đơn giản và đúng cách, các bạn có thể tham khảo một số bí quyết dưới đây.

Sử dung những sản phẩm tẩy trang chuyên dụng

Nhiều chị cho rằng, việc tay trắng đơn giản là rửa mặt, hay sử dung các sản phẩm sữa dửa mặt bổ sung và nghĩ rằng chúng đều có tác dụng là tẩy trang. Đây là một suy nghĩ phiến diện, thực chất để đạt hiệu quả tốt nhất thì cần sử dụng các sản phẩm tẩy trang chuyên dụng như sữa dửa mặt có trong bộ mỹ phẩm hàn quốc cao cấp Aqua, sữa rửa mặt Sap Pn, Meya,… Những loại sữa rửa mặt này có công dụng tẩy trang và chăm sóc da rất tuyệt vời, nhất là sữa rửa mặt của Aqua có bổ sung thêm collagen giúp cung cấp lượng collagen trực tiến theo con đường thẩm thấu qua da.

Massage cúng cách

Massage là một cách chăm sóc da vừa đơn giản mà lại hiệu quả. Tuy nhiên việc massage không đúng cách lại mang lại những tác hại không đáng có. Trước tiên bạn phải biết rằng, massage cần nhẹ nhàng, động tác phải mềm mại, vị trí và chiều di chuyển của các ngón tay phải hợp lý. Ngoài ra thời gian massage cũng cần phải phù hợp, tránh tình trạng cứ nghĩ massage càng lâu thì càng tốt, điều này là không đúng vì massgae lâu quá dễ làm da bị tổn tương, nhất là những chị chưa có kinh nghiệm, dùng sức quá nhiều sẽ khiến da tê bì và ửng đỏ. Thông thường chúng ta chỉ nên massage từ 10-15 phút là hợp lý.

Sử dụng tinh chất hoa hồng để chăm sóc da

Tinh chất hoa hồng có khả năng tẩy trang tốt và làm nhỏ lỗ chân lông. Bạn có thể tự chưng cất lấy tinh chất hoa hồng hoặc có thẻ sử dụng các sản phẩm tinh chất hoa hồng được các hãng mỹ phẩm trị nám nghiên cứu và sản xuất như tinh chất hoa hồng Aqua Wrinkle. Việc sử dụng tinh chất hoa hồng cũng cần có liều lượng vừa phải, tránh tình trạng lạm dụng sẽ không có kết quả tốt.